Truyện thực tế 2020: Ngoảnh lại vẫn thấy anh – Tập 2 – Mc Hồng Nhung

17
3– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

[QUÁ HAY] Ngoảnh lại vẫn thấy anh – Tập 2 – Truyện thực tế Mc Hồng Nhung:
Sau bảy năm cố gắng xây dựng, thế nhưng khi gặp lại Dương Thành Nam thì bức tường cô cứ ngỡ kiên cố ấy bỗng phút chốc vụn vỡ. vậy nguyên nhân nào dẫn đến việc cô quyết định chia tay Nam??? Trong cuốn nhật ký của mẹ cô có bí mật gì liên quan đến gia đình Nam??? Liệu rằng, có mối hận thù nào trong đó?

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Trang Facebook: fb.com/kenhchidau
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://beesandbows.com/

Xem thêm bài viết khác: https://beesandbows.com/giai-tri/

17 COMMENTS

  1. Từ thời cha sinh , mẹ đẻ tới giờ tôi mới được biết Hà nội có Tuyết. Trời ạ ! Tác giả mới ở nước ngoài về nên vẫn còn dư âm hay là còn có một Hà nội ở đâu đó trên thế giới?

  2. Truyện hay song mình ko đồng ý với cách xử lí của mẹ cu đức sao ko cho hai bố con gặp nhau và nhận nhau thế nhỉ

  3. Tôi là người sống rất thực và thẳng tính , cô gái này quá ích kỷ không cho cha đứa bé biết và lo chữa bịnh cho cháu là điều không chấp nhận được . Câu chuyện thật vô lý

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here