Tình Yêu Còn Lại – Tập 03 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018

39
3Tình Yêu Còn Lại – Tập 03 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2018
Xem tiếp Tình Yêu Còn Lại (tập 4):
———–
Xem TVonline tại Hplus (HTVC):
Tải app HTVC tại đây:
► IOS:
► Android:
PS: Dịch vụ HTVC chỉ xem được tại thị trường Việt Nam.
——————-
► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:
►Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn
►Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Bộ phim “Tình Yêu Còn Lại” xoay quanh Lam – một nữ sinh xinh đẹp ở quê với tính tình lãng mạn và ngây thơ. Để đền ơn cứu mạng của cha Lam, ông Định – một đại gia giàu có ở thành phố đã cưới cô cho con trai là kiến trúc sư Phong. Vốn bản tính đa sầu, đa cảm Lam hay mơ mộng một tình yêu đẹp và lãng mạn như trong tiểu thuyết. Lam yêu Phong bằng tình yêu trong sáng, thơ ngây như chính bản chất của mình. Ngược lại, lấy vợ bởi sức ép của cha, Phong vẫn giữ lối sống phóng túng và lao vào cuộc tình với cô vũ nữ tên Quyên. Trong mắt Phong, Lam luôn là một cô gái quê mùa, không xứng đáng với chàng công tử sàn điệu như mình. Sống ở nhà chồng, Lam mới nhận ra cuộc sống phức tạp và sa đoạ không như cô từng nghĩ.
Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Ánh Tuyết, Hoàng Mai, Kim Chi, Thân Thúy Hà, Hữu Luân, Hải Lý, Thanh Vân, Mỹ Dung, Thành Đạt, Lê Phương, Thanh Thúy, Quốc Thuận, Diễm My, Ốc Thanh Vân….
#tinhyeuconlai
#tinhyeuconlai03 qwertyuiop

Nguồn: https://beesandbows.com/

Xem thêm bài viết khác: https://beesandbows.com/am-nhac/

39 COMMENTS

  1. bản tình thắm duyên quê trong phim phút 34:50 do ai hát vậy nhỉ, tìm mãi mà không ra ca sĩ hát bản này,

  2. Suốt Quãng Đời Học Sinh Bao Nhiêu Là Kỹ Niệm Mà Em Quên Hết…Rồi . Tìm Quên Sao Cố Mãi Không Quên Càng Quên Anh Càng Nhớ Nhiều. Rồi Mai Đây Em Bước Em Bước Theo Chồng Em Em Sẽ Vui Hay Buồn Xin Chúc Mừng Em Nhé . Lấy Được Chồng Giàu Sang ………. 😥😥😥😥

  3. M ban vo coi niệm đau chon giau di cung hay lam va lan nay na bao cai phan dien con liệu vai vai hien

  4. lần nào cũng là quốc đứng sau cuộc tình hết hehe bên vòng xoáy tình yêu a quốc cũng yêu trog ngậm ngùi

  5. nc mình thấy con lam bị thế là xứng đáng, lúc đ nào cũng mơ màng, chê quốc trẻ con, trong khi mới gặp phong 1 lần đã kêu bản lĩnh, chẳng qua thấy nó đẹp trai thôi. kiểu nói chuyện vs quốc rất thái độ nhé, trong khi quốc có ý tốt nhắc nhở.

  6. CậuPhong sao kỳ vậy, lam vừa trẻ đẹp vừa trong sạch rất xứng đôi với cậu. Sao cậu lại đi mê một cô gái già và là thứ gái lại của người khác ! Cậu có bị tâm thần không vậy?

  7. Cô Lam ơi, 2 cô em của Phong không phải thứ hiền đâu và gia đình họ lại giầu nữa. Tôi mà là Lam tôi sẽ không lấy Phong. Mối tình quê vẫn đẹp và trong lành hơn.

  8. Vòng Xoáy Tinh Yêu và Tình Yêu Còn Lại của Minh Đạt và Thanh Thuý đóng, nam phụ vô duyên đều là Mr. Quốc 😂😂😂. Phim đóng 10 mấy năm về trước mà vẫn làm đám cưới chỉn chu, đầy đủ ghê. Nhiều phim bây giờ quay tàn cuộc đám cưới chứ k đủ đầy được lễ nghi đám cưới VN nữa

  9. 2019 còn vào đây xem .mê a Đạt quá phim nói lên giá trị của người phụ nữ .sự nam tính của đàn ông.

  10. Lúc trước xem mấy lần là mười mấy năm trước rồi giờ xem lại vẫn hay quá trời 😍😍😍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here