[Tân Sơn Hội]HƯỚNG DẪN LÀM MỘC | Tự Làm Tủ Kệ Gỗ Pallet Đơn Giản

20
3Link đang kí lớp Nội Thất Căn Bản :

ẢNSự chọn: TUYỆT VỜI KT 900X300X800 (mm) DÀIXRỘNGXCAO ✅FB cá nhân của bạn: ✅Email cá nhân: diytanphat @ gmail CHUẨN BỊ, CỤ, NGUYÊN LIỆU: 1 / Thẻ CỤ: + Máy tính ((một trong những chiếc bàn tay) Máy móc bằng hơi + Keo dán, Titebond (bia keo sữa VN) + Cáp, và 2 / NGUYÊN LIỆU: 20 thanh gỗ pallet 15cm (15 phút) + 4 thanh dài 90cm (làm việc và có thể) + 4 thanh dài 80cm (làm 2 trong khi) + 4 thanh dài 72cm (làm 2 sành, chia nhỏ trong khi – khi đó là một khoảng cách) + 2 thanh 5cm dài 90cm chân giá và sau – trong video) + 4 tấm dài 30cm (làm 2 cái, đôi khi 2 chiếc)

Nguồn: https://beesandbows.com/

Xem thêm bài viết khác: https://beesandbows.com/meo-vat/

20 COMMENTS

  1. Video bạn làm ngắn gọn dễ hiểu, mong bạn ra nhiều video tiếp theo.Nhưng cho mình hỏi thấy bạn toàn dùng súng bắn đinh để làm, nếu không có súng bắn đinh thì dùng máy bắt vít với vít cỡ mấy dùng được với loại ván gỗ này vậy bạn, mà thấy bạn dùng súng bắn đinh làm có vẻ đẹp hơn.

  2. Rất thích đóng đồ gỗ mà không có đồ để làm, đầu tư ra chỉ để đóng có mấy vật dụng trong nhà thì hơi phí hix

  3. pallet bản 15cm mua ở đâu vậy ad ? mình chỉ lấy được loại 9cm, ghép hơi oải, mà lại còn cong vênh

  4. Ko có súng bắn đinh , lấy búa đóng dc ko a , với lại cho e hỏi keo.dán gỗ mua ở đâu với của nhà sản xuất nào a

  5. Xưởng mộc của anh ở đâu ạ. Em ở lâm đồng sắp tới ra quân có dự định làm xưởng nhỏ. Anh thì quá thân thiện và nhiệt tình. Anh có thể cho em tới học hỏi kinh nghiệm 1 khoảng thời gian đc không ạ

  6. Đang tìm kiếm kênh vào để học làm mộc thì gặp ngay kênh của bác. Video dễ hiểu nhưng cần thêm thông tin chi tiết khi đóng kệ chẳng hạn cần bao nhiêu thanh pallet, ủng hộ bác 1 like và 1 subscribe. Chúc kênh bác phát triển và ra nhiều video mới cho ae học tập.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here