Tại sao khi bị mụn thì không nên sử dụng bất kì loại kem trị mụn nào.

20
3Nhiều bạn khi bị mụn liền đi mua thuốc trị mụn hoặc kem trị mụn về để điều trị nhưng không biết rằng đó là một cách sai lầm. Nhiều khi còn làm cho tình trạng mụn càng trở nên tồi tệ hơn. Nay Nhung xin chia sẽ bí kíp trị mụn mà không dùng đến thuốc hoặc kem trị mụn mà lại cực kì hiệu quả.

Bạn thấy hay và hữu ích thì đăng ký kênh của mình để nhận thêm những video hữu ích nữa nhé
Nhấn vào đây để đăng kí
——————————————————————————————-
Kết nối với Lê Hồng Nhung:
Website:
Facebook:
Pinterest:
Twitter:
Instagram:
#videomarketing28ngay #videongay5

Nguồn: https://beesandbows.com/

Xem thêm bài viết khác: https://beesandbows.com/lam-dep/

20 COMMENTS

  1. Còn về các thánh nói. Đúng rồi chị. Mặt em ít mụn mà sài kem song nó nổi quá trời. Các thánh có dám nói là mình hiểu rỏ về. Cơ địa mình không. Biết rỏ loại da. Tình trạng mụn. Nguyên nhân gây ra mụn cách điều trị và loại mỹ phẩm mình đang dùng liệu có phù hợp với tình trạng mụn của mình. Và công dụng của mỹ phẩm đồ là gì liệu trong thành phần nó có chất nào không thích hợp với mình không. Tui từng nhớ có 1 người. Mua 1 loại mỹ phẩm mụn. Có công dụng là đẩy mụn lên cho nó hết sao khi song liệu trình thì mụn sẽ không quay lại khi ngưng dùng sản phẩm. chứ không phải là thoa lên mụn ẩn xuốn. hết kem nó lại. Nhôi lên trở lại mà thánh đó sài thời gian la làng. Sao khi đc giải thích thì dùng tiếp. Thấy hiệu quả rồi ken. Này nọ.

  2. đừng nên dùng kem mụn khi mụn là sao. Vậy làm sao để hết mụn. Tự nhiên nó hết à. Thay đổi thối quen sống chỉ là 1 trong những cách giúp ít trong quá trình ta điều trị mụn thôi nói đúng ra là Hãy ngưng dưỡng da khi da bị mụn. Mà trị hết mụn hãy dưỡng da cho da ta khôi phục lại hư tổn và có lại nét đẹp như ban đầu. Bị bệnh thì trị cho hết bệnh mới tâp chung tẩm bổ cho sức khoẻ phục hồi lại. Dể hiểu mà.

  3. Hãy là 1 chuyên gia có trình độ khoa học bằng cấp đàng hoàn hả nói chứ đừng nói những điều mà mình biết mình cho là đúng rồi phán như đúng rồi.

  4. Kem trị mụn thì cũng phải tùy loại , chọn loại phù hợp cho da k có chứa thành phần làm bí da . Còn về kem dưỡng cho da nhạy cảm ( dạ mụn ) thì chọn loại k chứa dầu , có khả năng cấp nước có thể có thêm tràm trà hoặc trà xanh để hạn chế việc da tiết nhờn , nói như vậy thì cũng không đúng 100% đâu , còn phải tùy vào da của từng người nữa . Có vài bạn nói là dùng kem trị mụn thì bị mụn thêm còn có thể là do các bạn skincare chưa đúng cách , hoặc chế độ sinh hoạt chưa phù hợp như chị này nói

  5. Bị mụn mà không sài kem trị mụn chứ sài j chẳng lẽ ng ta sản xuất ra r bỏ ư (ý kiến riêng)

  6. Nói quá đúng lun chị ơi . e bị mụn ít bôi kem lên giờ toang luôn nó lên quá trời👆

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here