Oan Hồn Bị Giết Hại Kiếp Trước Về Báo Thù Gia Đình Địa Chủ

26
3Clip được quay trực tiếp từ chính Thiền Sư An Lạc Hạnh: tiếp chuyện với oan hồn của người kiếp trước bị giết hại không chịu đầu thai, quay trở về trả thù XEM MORE cả gia đình kẻ thủ ác (đã đầu thai thành người kiếp sau)

Đây là video được khẳng định hoàn toàn có thật, người thật việc thật, không dàn dựng, diễn ra tại Tịnh Xá Liên Hoa.

Khởi đầu câu chuyện:

“Kiếp trước 2 vợ chồng này là anh em ruột, con của nhà bá hộ, giàu có nhất vùng, trong người có tâm ác nên hành hạ đánh đập rồi giết cô gái ở đợ cho nhà mình. Kiếp này 2 vợ chồng phải trả giá cho những việc ác của mình, làm ăn buôn bán đổ bể, làm đâu mất đó, liên tục gặp họa, bệnh tật đeo bám họ .. Nguyên nhân là do vong hồn cô gái ấy không đầu thai được mà bám theo 2 vợ chồng này báo oán để trả thù”.

(Luật Nhân Quả – Hận Thù Báo Oán kiếp trước, kiếp này và Vong hồn đầu thai)

Linh hồn, trong tư tưởng tín ngưỡng và triết học, trong niềm tin của nhân loại là bản chất tự nhận thức bản thân đặc trưng cho một sinh vật nào đó. Theo những tư tưởng này, linh hồn sát nhập bản chất bên trong của mỗi sinh vật, và là cơ sở thật sự cho trí tuệ. Nhiều nền văn hóa và tín ngưỡng tin rằng, linh hồn là sự thống nhất của ý thức về đặc tính của một cá thể.

Khái niệm về linh hồn có những liên hệ chặt chẽ với những ý niệm về cuộc sống sau khi chết, nhưng có nhiều ý kiến rất khác nhau, thậm chí của cùng một tôn giáo nào đó, về những gì sẽ xảy đến với linh hồn sau khi cơ thể chết đi. Nhiều người theo những tôn giáo, triết lý nhất định cho linh hồn là phi vật chất, trong khi có người khác lại cho rằng linh hồn có thể có một thành phần vật chất nào đó, và một vài người thậm chí đã cố tìm khối lượng (trọng lượng) của linh hồn. Linh hồn thường (nhưng không luôn luôn, như được giải thích ở dưới đây) được cho là bất tử.

Khoa học thực nghiệm không đồng tình có linh hồn, mặc dù chưa có bằng chứng cụ thể nào để minh chứng. Theo khoa học: bộ não là hoạt động của tâm lý. Do vậy, đa số nhà khoa học tuy chưa khẳng định dứt khoát nhưng họ ủng hộ quan điểm: “bộ não là linh hồn”.

Mặc dù vậy, họ vẫn chưa có chứng minh được bộ não là linh hồn. Câu hỏi: linh hồn là gì vẫn còn dành cho nhiều nhà khoa học. Vô số hiện tượng tâm lý xảy ra mà chưa có lời giải thích thỏa đáng.

Video Clips Psychics (Oan hon bao thu):
BỊ GIẾT HẠI THÀNH HỒN MA OÁN HẬN Quay Trở Về Báo Thù Cả Gia Đình (hồn ma tiền kiếp về báo thù gia đình địa chủ) – Chuyện Lạ Có Thật Psychic Videos (Chuyen la co that o Viet Nam, Record boi thien su An Lac Hanh)

Nguồn: https://beesandbows.com/

Xem thêm bài viết khác: https://beesandbows.com/lam-dep/

26 COMMENTS

  1. Còn sống giàu có làm chuyện ác giờ con cháu hứng họa kia ..trước kia là anh em giờ bi hành làm vợ chồng nhục chưa ..oan hồn còn làm cho đien khùng nữa ..

  2. KIẾP Này là năm 2020 rồi! NẾU THẬT SỰ có CHUYỆN THẬT SỰ như vậy!Thì KIẾP NÀY VỢ CHỒNG TÁ ĐIỀN NÀY có LIÊN QUAN gì? Mà TRÁCH MẮNG NGƯỜI TA ?NẾU ĐÒI thì hãy HIỆN THẬT SỰ CHO HỌ THẤY la MÌNH chứ KHÔNG PHẢI NHẬP XÁC NGƯỜI KHÁC như vây

  3. Đập chết mẹ con áo xanh với ông thầy chùa đi nhìn cách nói chuyện hãm vãi thầy cái cc gì

  4. Thật sự mình ko biết đây là sự thật hay giả tạo nữa. Nếu đây là lừa đảo thì thật là rất tội vì ko nên đem những phật pháp và sư thầy ra làm như vậy đc. Haizz

  5. Oan gia trái chủ chẳng ai thấu hiểu
    Nguyện hồng ân tâm bảo gia trì cho các oan gia trái chủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here