Lỡ cắt hỏng tóc đừng lo lắng, cứ làm cách này tóc sẽ mọc dài 2 – 3 cm mỗi tuần.

45
3Lỡ cắt hỏng tóc đừng lo lắng, cứ làm cách này tóc sẽ mọc dài 2 – 3 cm mỗi tuần.
Là con gái, việc thay đổi kiểu tóc thường xuyên là việc vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên, không phải sự thay đổi nào cũng hoàn hảo khiến bạn hài lòng. Có không ít bạn gái đã lâm vào tình trạng bị cắt tóc hỏng, nhất là thời điểm ai ai cũng chạy theo mốt tóc ngắn. Sau khi “ván đã đóng thuyền” chắc chắn nhiều cô nàng tiếc hùi hụt vì kiểu đầu mới chẳng hợp với mình.

Nếu chẳng may rơi vào tình trạng này, bạn có thể dễ dàng khắc phục bằng các biện pháp như sử dụng dầu gội kích thích mọc tóc, đi nối tóc… Nếu bạn cảm thấy tốn kém hoặc mái tóc vẫn mọc quá chậm thì hãy tham khảo một vài công thức sau đây giúp mái tóc mọc nhanh và giảm hẳn gãy rụng.

Nguồn: https://beesandbows.com/

Xem thêm bài viết khác: https://beesandbows.com/lam-dep/

45 COMMENTS

  1. Cho mình hỏi là h mình muốn cắt mái mới mà mái cũ xấu quad cạo đi thì có bị sao ko ạ

  2. Bạn nào lỡ cắt tóc ngắn mà không ưng ý muốn nhanh dài thì add zalo 0945181584 mình chỉ cách cho nè

  3. à dùng hổn hộp vitamin b5 với dầu gọi xong thì xã với nước roi dùng ủ tóc hay là dung hổn họp roi chét ủ toc lun ạmong chị tl sớm em chỉ dùng cho tóc mái thôi thì dùng bao nhiêu viên

  4. Ad ơi cho e hỏi tóc mái của em nó bị cong cong lại chứ k có thẳng ,e thường lấy máy duỗi để duỗi nó thẳng ra nhưng đc 1 chút thì nó lại cong lại
    Vậy e phải lm gì ạ?

  5. mik cắt mái quá ngắn giờ mọc được một tí bị mọi người cười nên mik vào đây xem

  6. tóc uốn nhuộm khi trộn vào dùng có sao không ạ? Em sợ rụng tóc và bị mất màu ấy ạ. B5 trộn với dầu gội có hóa chất thì có tác dụng phụ gì không ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here