Khởi My đã lấy lại được fanpage 10 triệu fan vừa bị đánh cắp – Tin tức 368

0
3Khởi My đã lấy lại được fanpage 10 triệu fan vừa bị đánh cắp
Bị một tài khoản nước ngoài lấy fanpage 10 triệu người theo dõi, Khởi My vẫn bình tĩnh và đã nhanh chóng lấy lại.
Khởi My là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất nhì showbiz Việt. Giọng ca Vì sao đang sở hữu fanpage riêng có đến 10 triệu người theo dõi.
Thế nhưng vừa qua, nữ ca sĩ bất ngờ thông báo mình đã bị lấy mất trang fanpage 10 triệu fan này, dù vậy cô nàng trông vẫn khá bình tĩnh, còn thản nhiên đùa vui trên trang cá nhân.
Khởi My bị lấy mất fanpage 10 triệu fan
Vừa qua, fanpage 10 triệu người theo dõi của Khởi My có những “động thái” lạ. Không phải là những hình ảnh cập nhật cuộc sống Khởi My hằng ngày mà thay vào đó, fanpage này liên tục đăng nhiều video vui nhộn, khá khác với phong cách dùng mạng xã hội của nữ ca sĩ thông thường.
Ngay sau đó, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Khởi My, cô thông báo mình đã bị một tài khoản nước ngoài lấy mất fanpage 10 triệu fan, những bài đăng kỳ lạ đó cũng không phải do chính nữ ca sĩ đăng tải.
Dù bị mất fanpage 10 triệu fan nhưng Khởi My không hẳn quá lo lắng, cô vẫn còn bình tĩnh và thản nhiên nói đùa rằng chắc kẻ lấy là còn trẻ nên đăng toàn đăng những video đáng yêu chứ không phải những điều sai trái. Thậm chí cô còn đính ảnh dìm của chồng mình là Kelvin Khánh kèm theo dòng thông báo khiến người hâm mộ vừa lo lắng cho cô mà cũng vừa buồn cười.

Sau đó không lâu, Khởi My cho biết mình đã lấy lại được fanpage khiến khán giả không khỏi vui mừng. Ngoài lời chúc mừng, khán giả cũng không quên gửi lời nhắn khuyên Khởi My hãy cẩn thận hơn, nên sử dụng các phương pháp bảo mật để bảo vệ tài khoản cá nhân.

Nguồn: https://beesandbows.com/

Xem thêm bài viết khác: https://beesandbows.com/giai-tri/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here