Hướng dẫn đăng ký tài khoản Pingpong nhận tiền từ Facebook, Google, Amazon…

4
3Trên mạng nhiều người tìm từ khóa như:
Hướng đẫn đăng ký tài khoảng PingPong nhận tiền Facebook mới nhất 2020,
Hướng dẫn đăng ký tài khoản pingpong, cách đăng ký tài khoản pingpong, đăng ký pingpong, hướng dẫn liên kết thẻ ngân hàng cho pingpong,
Hướng dẫn đăng ký thẻ ảo pingpong mới nhất, Nhận tiền từ facebook qua tài khoản ping phong, nhận tiền từ google qua tài khoản pingpong,
Pingpong nền tảng kiếm tiền, pingpong payment, pingpongvietnam…

✔️ Nhưng Pingpong là gì? cùng đọc qua đôi chút về nền tảng này nhé!

Được thành lập tại New York vào năm 2015, PingPong cung cấp giải pháp thanh toán xuyên biên giới dành riêng cho thương mại điện tử. Cho đến nay nền tảng này đã phục vụ hơn nửa triệu e-seller trên toàn thế giới và có trụ sở văn phòng tại Mỹ, HongKong, Luxemburg, Việt Nam, Nhật Bản và Ấn Độ. PingPong cũng là công ty Fintech đầu tiên được cấp phép hoạt động tại những quốc gia chính tại Châu Âu và Mỹ.

Đối tác bao gồm những nền tảng thương mại hàng đầu, như: Amazon, Wish, Cdiscount, Rakuten và Shopee. Trong năm 2019, PingPong đã thực hiện hơn 1 tỷ giao dịch với tổng giá trị hơn 15 tỷ $.

PingPong bắt đầu phục vụ các e-seller tại thị trường Việt Nam từ tháng 8 năm 2019 và nhận được sự chào đón mạnh mẽ từ cộng đồng. Với văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, PingPong đã mang đến những dịch vụ giá trị, chi phí cạnh tranh tới các e-seller trong nhiều mảng hoạt động khác nhau, như: Amazon, Shopify, Woo-ecommerce, Adbreaks, Affiliate Marketing, Esty, Print On Demand.

✔️ Link đăng ký tài khoản pingpong:

Nguồn: https://beesandbows.com/

Xem thêm bài viết khác: https://beesandbows.com/cong-nghe/

4 COMMENTS

  1. Trụ sở ở HÀ NỘI VÀ TPHCM, mình lại nói lộn là Sài Gòn và TPHCM, đây là video đầu tiên mong các bạn thông cảm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here