Hướng dẫn cài đặt, Đăng ký Twitter, tweet Mạng xã hội cập nhật thông tin, quảng cáo thương hiệu

48
3Ngôi Nhà Việt DIY -Kiến thức quanh ta :
Hướng dẫn cài đặt, Đăng kí Twitter, tweet Mạng xã hội cập nhật thông tin, quảng cáo thương hiệu nhanh, hiệu quả cao.
1. Twitter là gì?
Twitter là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến miễn phí cho phép người sử dụng đọc, nhắn và cập nhật các mẩu tin nhỏ gọi là tweets, một dạng tiểu blog. Những mẩu tweet được giới hạn tối đa 280 ký tự được lan truyền nhanh chóng trong phạm vi nhóm bạn của người nhắn hoặc có thể được trưng rộng rãi cho mọi người.
2. Một số thuật ngữ trên Twitter:
Tweet: Việc đăng hay viết một thứ gì đó ở trên trang cá nhân của mình trên Twitter được gọi là Tweet. Tweet này tương tự với status bên Facebook
Retweet: Retweet giống như share (chia sẻ) trên Facebook. Có nghĩa là chia sẻ lại Tweet (bài đăng trên twitter) của một ai đó.
Follow: Follow tức là theo dõi. Do Twitter không có kết bạn giống như Facebook nên Follow là chức năng theo dõi của Twitter. Nếu như người kia theo dõi lại thì cũng giống như là đã kết bạn rồi. Trên Twitter bạn sẽ có thể Follow được bất cứ ai. Việc theo dõi Follow này sẽ giúp bạn theo dõi được tin tức được đăng trên trang Twitter của người đó dễ dàng và không bỏ sót như  like fanpage của Facebook.
Followers: Followers là số người mà theo dõi bạn trên Twitter. Đây có thể là bạn bè của bạn, cũng có thể là người lạ nhấn nút Follow để theo dõi cập nhật của bạn.
Hashtag: Một dạng như từ khóa liên quan đến một sự kiện nào đó. Hashtag thường được gom nhóm các tin lại với nhau ví dụ như #fifa. Hashtag thường được sử dụng trong các mạng lưới thảo luận hay trò chuyện ngang hàng, tức là trực tiếp giữa người dùng này với người dùng khác. Hashtag được sử dụng nhiều nhất trên twitter và đến sau này facebook mới cập nhật chức năng này. Nhìn chung thì hashtag của twitter hoạt động sôi nổi hơn.
3. Ưu điểm của Twitter:
Dễ dàng truy cập và nhanh chóng: ứng dụng Twitter là miễn phí và có sẵn trên máy tính cố định, máy tính xách tay, máy tính bảng của bạn và việc đăng ký cũng nhanh chóng. Nếu bạn không có tài khoản Twitter, hãy nhanh chóng tạo một tài khoản cho bạn
Sức lan truyền nhanh chóng (retweet, tương tự như lượt chia sẻ): việc chia sẻ trên Twitter diễn ra nhanh . Tất cả những gì bạn cần làm đó là nhấp vào nút “retweet”, không có thêm thông điệp khác.
Lượt xem cao: hơn 100 triệu thành viên đăng tải các tweet (mỗi ngày), trên khắp thế giới. Cho phép một sự thu hút lớn các lưu lượng truy, từ đó có thể chuyển hoá trong tương lai thành những khách hàng tiềm năng và tất nhiên giúp bạn tăng doanh số bán hàng!
Giải trí: khả năng tổ chức những trò chơi giải trí để thu hút sự chú ý theo
hướng tích cực, tăng lượng người tham gia, chia sẻ và độc giả.
Channel luôn chúc mọi người sức khỏe, thành công trong công việc
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
– Đăng ký kênh Ngôi Nhà Việt DIY-Kiến thức quanh ta :
– Gmail:
+myhang.edu591@gmail.com
+Lehoanganhxd79@gmail.com
-Web: nhadepcenter.blogspot.com
-Twitter:
-Phones:097.974.3260
#twitter #tweet #dangkytwitter

Nguồn: https://beesandbows.com/

Xem thêm bài viết khác: https://beesandbows.com/giai-tri/

48 COMMENTS

  1. ban that gioi qua Hướng dẫn cài đặt, Đăng ký Twitter, tweet Mạng xã hội cập nhật thông tin, quảng cáo thương hiệu

  2. Mình cũng nghe những mạng xã hội này rồi, tuy nhiên chưa biết cài đặt, cảm ơn bạn đã chia sẻ 😆🏵️🏵️😂😂🌸🌸

  3. Cảm ơn bạn đã chia sẻ clip hướng dẫn cài đặt và đăng ký Twitter rất hay và dễ hiểu, mình đã cài đặt và đăng ký thành công rùi

  4. Hướng dẫn cài đặt, Đăng ký Twitter tuyệt lắm xưa cũng làm vài tài khoản giờ quên hết rùi

  5. Bạn hướng dẫn đăng ký Twitter rất hay rất hữu ích cảm ơn bạn rất nhiều

  6. HƯớng dẫn này cần lắm nè mình cũng thường đăng lên trên ấy xem ra hiệu quả

  7. Twitter là trang mạng xã hội rất tuyệt vời cho mọi người yêu thích chia sẻ thông tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here