Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 49, 50, 51, 52 Full: Tiểu Thư Đanh Đá bị Người Giúp Việc ''DẠY DỖ''

45
3#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 49, 50, 51, 52 Full: Tiểu Thư Đanh Đá bị Người Giúp Việc ”DẠY DỖ”

Tập 49: 00:00 – 30:27
Tập 50: 30:28- 1:00:15
Tập 51: 1:00:16 – 1:29:54
Tập 52: 1:29:55 – 2:00:12

00:00 – 30:27 Tập 49: Vì thói dại gái – một phút huy hoàng trong phút chốc, Ông Tài (Anh Tuấn) gây ra họa lớn khi làm thâm hụt 200 triệu đồng tiền chi tiêu trong gia đình để tổ chức sự kiện 100 ngày kỷ niệm giữa mình và bà Liễu (NSUT Mỹ Duyên). Ông Tài (Anh Tuấn) ”xấu hổ” kêu gọi mọi người trong gia đình tham gia chiến dịch ”Thắt lưng buộc bụng” làm cả nhà một phen ”khóc n dòng sông”. Từ đây, Tâm Ý (Gia Mỹ) được trọng dụng khi là người ”nắm quyền”, mọi chi phí đều do Tâm Ý (Gia Mỹ) quyết định.

30:28- 1:00:15 Tập 50: Trở lại Sài Gòn tìm con, cha Tâm Anh (bé Thanh Hà) và Tâm Ý (Gia Mỹ) đến Hồ Con Rùa tìm được số điện thoại 2 chị em. Gọi mãi không ai nghe máy vì trớ trêu Lam Chi (bé Bảo Ngọc) đang giữ và phá hư điện thoại 2 chị em. Liệu 3 cha con có cuộc hội ngộ đoàn viên được không???

1:00:16 – 1:29:54 Tập 51: Lam Chi (bé Bảo Ngọc) cắn tay bạn bị cô giáo điện thoại cho mẹ ”mắng vốn” nhưng lại nghĩ Tâm Anh (bé Thanh Hà) méc mẹ nên tìm mọi cách báo thù. Julien (Thúc Lĩnh Lincoln) rủ chị em Tâm Anh (bé Thanh Hà) đi thăm trang trại cuối tuần. Trông chờ mòn mỏi đợi Tâm Anh đi chơi sáng mai về, Lam Chi (bé Bảo Ngọc) nhận ra mình ”nhớ” Tâm Anh (bé Thanh Hà) rất nhiều nhưng vẫn trẻ con ”mắng” cô bé ”đồ đáng ghét. Có giống như câu ”xa thì nhớ, gần thì ghét” không cả nhà??

1:29:55 – 2:00:12 Tập 52: Tâm Anh (bé Thanh Hà) gửi bài viết về cuộc đời của mình gửi đài phát thanh radio với hi vọng bài viết tốt sẽ được Đài tặng hộp kem dưỡng da cho chị Tâm Ý (Gia My). Bài viết chạm vào lòng người và được lan truyền rộng rãi. Tuy nhiên, cô bé nông thôn Tâm Anh (bé Thanh Hà) thật thà kể cả câu chuyện sống trong gia đình ông Tú Tài (Anh Tuấn), ông là người thả bom ”có lẽ trên đời này không có người nào có khả năng thả bom như ông” và chi tiết cả từng tiếng bom theo tâm trạng, theo nét mặt… khiến cho Tú Tài (Anh Tuấn) bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội ”thánh thả bom” .
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

Nguồn: https://beesandbows.com/

Xem thêm bài viết khác: https://beesandbows.com/tong-hop/

45 COMMENTS

  1. Tien si va diem my oz va van quốc va ban mai va tham hoa va minh Ngọc va trang nguyen va tam y va lam chi va tam anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here