Dành cho những ai khó ngủ có được giấc ngủ tự nhiên – US healthcare ♥ Gia Đình Viễn Xứ

16
3Link tham khảo nha mọi người
Đây là loại thực phẩm bổ sung có chứa hormone melatonin tiết từ tuyến tùng (pineal gland) giúp điều tiết chu kỳ thức ngủ một cách tự nhiên, thường được dùng để điều trị chứng jetlag (trái múi giờ), sleep difficulty (khó ngủ), bình ổn giấc ngủ cho những người làm ca đêm, người già khó ngủ, người vừa mới phẫu thuật xong… etc. Nếu có điều kiện hãy tham khảo thêm từ bác sĩ.
—————
Gia Đình Viễn Xứ ( chia sẻ những trãi nghiệm cá nhân của bà mẹ 3 con về cuộc sống ở Mỹ, những khoảnh khắc gia đình và phương pháp dạy dỗ con cái. Thông qua kênh Youtube này, Gia Đình Viễn Xứ mong muốn được kết nối với các gia đình Việt khác và cùng nhau trao đổi học hỏi.

I am a full-time working mom of 3 kids from an expat family living in the United States. I create this channel to share my own experience about us life (especially Virginia life), us healthcare, us housing, us education, us insurance, raising children, all about us visa. Through my sharing, I hope I can connect with other expat family, especially Vietnam family in the US in general and in Virginia in specific.

Hãy nhấn đăng ký, like và để lại comment để kết nối và ủng hộ Gia Đình Viễn Xứ trên
+ Youtube
+ Facebook
+ Google+
+ Twitter
+ Blogspot
Cảm ơn mọi người rất nhiều ♥♥♥

Nguồn: https://beesandbows.com/

Xem thêm bài viết khác: https://beesandbows.com/cong-nghe/

16 COMMENTS

  1. Đây là loại thực phẩm bổ sung hormon điều tiết chu kỳ thức ngủ của cơ thể một cách tự nhiên giúp cho những người khó ngủ, bị chứng jetlag, những người hay làm ca đêm… có được giấc ngủ tự nhiên không mệt mỏi khi thức dậy. Link tham khảo ở đây ạ http://amzn.to/2iYw9by

  2. Loai Thuoc nay khong hop voi Nhung nguoi bi mat ngu man tinh. Minh cung bi Benh mat ngu va muc do Kha nang nen Phai den Bac SY cho toa uong Thuoc ngu Loai Phu hop voi Minh.

  3. Từ khi sanh con là mình bị mất ngủ thường xuyên. Cám ơn bạn đã chia sẽ thông tin này, mình sẽ thử xem sao. 👍

  4. Tiếc là ở VN thì Amz không có ship qua chị ơi, nên có gì thì em sẽ nhờ chị mua rồi có ai về thì gửi về giúp em chị nhé.

  5. An duoc , ngu duoc la tien ….hihihi . Xin chuc cho cac ban luon luon an , ngu thiet ngon lanh . Rat cam on GDVX.

  6. Cảm ơn Gia Đình Viễn Xứ đã có một video chia sẻ tuyệt vời nhé. Chúc luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công nhé.

  7. Chúc em gái luôn luôn mạnh khỏe vui tươi và tràn đầy hạnh phúc. Cô gắng giữ gìn sức khỏe nha Em gái…..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here