Có Một Con Mắt Thứ Ba Bí Ẩn Mà Bạn Không Biết Mình Có! Khoa Học Huyền Bí

36
3Nhiều người tin rằng có một cách để phá bỏ rào cản phân cách giữa thế giới vật chất và thế giới tâm linh thông qua “mắt thứ ba” này. “Mắt” này được cho là bẩm sinh trong mỗi người đều có, và được đề cập đến trong lĩnh vực khoa học và sinh học hiện đại như là tuyến tùng.
Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ với The Great Courses Plus tại đây:

__ Trung Quốc Không Kiểm Duyệt __
Facebook:
Google+:
Subscribe:

__ China Uncensored __
Twitter:
Facebook:
Subscribe:

__ Xem video gốc __
Nguồn:

Nguồn: https://beesandbows.com/

Xem thêm bài viết khác: https://beesandbows.com/cong-nghe/

36 COMMENTS

 1. Đang ngủ ngon mẹ nó tự dưng thả bao nhiêu tù binh và cảm thấy đó là nhân đạo tự hào . nhưng đó là qua giấc mơ

 2. Giờ ở cái tuổi trên 40 tôi mới hiểu câu nói của Ba tôi ( nếu muốn hiểu và giải quyết một vấn đề nan giải thì con nên ngũ ít đi và ban đêm thức tới khoản tới 3h khuya con sẻ tìm ra cách giải quyết vấn đề khó khăn ) .

 3. Việt nam ta có 1 người nhìn thấy xung quanh khi bịt mắt . Được mời lên truyền hình Nhật bản đó !

 4. CHÀO Mai Chen. Bạn ra bài rất hay rất thú vị. Tôi ủng hộ kênh của Bạn. Nếu Bạn còn nghèo chúng ta cùng nhau chỉnh đốn lại cuộc sống của Chúng Ta thời kì Virus Corona kèm theo khủng khoảng kinh tế.Vậy Bạn hay ai thích hãy ấn vào nút của kênh này một nút để nói lên còn đang nghèo nhé!

 5. Tôi mở được con mắt thứ Ba một lần lúc 1h45phút ngày 18/2)2920.một lần thấy một ánh sáng rất mạnh ở trán lão là một người con gái chết,ko biết mặt.
  Từ gần 1 tháng rồi tôi ko ngủ được.giờ mọi người bảo tâm thần, và ma nhập,anh chị cho đi thầy bắt ma.chắc chắn tôi mở được một lần.
  Tôi dám chắc rằng tôi không mơ mà ánh sáng rất mạnh ở trán như phim 3d

 6. nếu anh muốn biết trải nghiệm con mắt thứ ba tôi có thể truyền đạt nó
  đầu tiên anh phải lắng nghe được tiếng nói vạn vật đã là luyện tới chữ tâm gần hoàn hảo
  tiếp theo là luyện tập khả năng nhẫn nhịn chịu đựng kìm nén cảm xúc kìm nén tức giận
  hay coi mọi thứ thật vô thường thì lúc ngủ cũng như thức mà thôi. vẫn tru du ( thoát hồn ) nói chuyện với người khác, đẳng cấp cao hơn là ngồi tọa được với phật ( mình đã được 1 lần trong số hàng trăm giấc mơ mình đều nhớ hết ) cảm giác lúc đó thật amazing nhưng vẫn có thể nghe được tiếng động khi người khác đánh thức ( mẹ gọi hoặc tiếng chuông điện thoại.
  đầu tiên là mình cảm thấy như có hàng ngàn con kiến bò rồi như kim châm trên toàn bộ mạch rồi thiếp vào giấc ngủ 1 chút rồi âm thanh bắt đầu thay đổi. nói chung còn trong vòng luân hồi ( nam nữ những người có gia đình khó mà luyện được ) đồng tính hay vô tính rời cuộc sống hiện đại thì mở sẽ nhanh hơn.

 7. Xin chào!
  Bụng đói sắp xỉu mà cứ nghe mô tả thuyết trình cho hết giờ? Có thấy thức ăn đâu?..
  LH;

 8. con mắt thứ 3 sẻ mở nếu ta tinh tấn ngồi thiền vào nửa khuya từ 12 giờ đêm tới 3giờ sáng. đó là khoảng thời yên tỉnh nhất.

 9. Mình cũng khai mở được phần nào rồi ,Cho nên mới có người bảo mình biết là Trong các tờ tiền đặt con số đều sai chưa đúng *#?

 10. Nghe kể ,giống Y như trong cơ thể của mình vậy ,giống 80 phần trăm hiện tại mình lúc nào cũng có người bảo Cho mình biết trước vậy á ,rất dễ chịu trong người ,mình còn cảm nhận được người khác nói gì Mình biết được họ cần gì và muốn gì ,nhưng có lúc được lúc không giống như phải có sóng mới được vậy

 11. Con mắt thứ ba như lời nói trên là có thật .ai ko tin thì cứ liên hệ đến tôi tôi xẽ giải thích và có bằng chấn rỏ ràng

 12. Xin chào!
  Chào bạn thân mến!
  Buổi sáng tốt lành hôm nay tôi tình cờ xem mạng đã xem lời tâm tình của bạn, tôi thật vui mừng vì đã gặp bạn, thật là đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu; những điều về mắt thứ 3 tôi rất say mê,Xin bạn vui lòng hướng dẫn cho; Cảm ơn bạn;
  LH;

 13. Dung chinh xac roi anh nhe.toi dong y va dang thuc hanh phuong nhu a noi co kha truong hop cua toi trung hop thoi.

 14. Bạn muốn mở được con mắt thứ ba hay cầu dao đây là tâm pháp mà phat để lại bạn hãy tự hỏi tại sao mặt phật hay nhìn xuống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here