CẬN CẢNH CA SINH THƯỜNG LẦN 3 CỦA ĐOÀN DI BĂNG

25
3⛔ Clip đã đc loại bỏ những cảnh máu me, kinh dị , nguy hiểm . Nghiêm cấm bắt chước tại nhà vì rất nguy hiểm nha 😂😂😂

❤Gởi #BingBing tiểu công chúa của mẹ

Con vốn dĩ là 1 món quà Chúa ban cho ba mẹ , con đến thật bất ngờ vào cái thời khắc ba mẹ ko hề nghĩ tới . Quá trình mang thai con mẹ cực hơn 2 chị nhiều lắm , vì lúc này mẹ còn phải gánh trên vai trọng trách với công ty , công ty lại đang gặp khó khăn , mẹ cứ cuốn theo vòng xoáy đó đến mức mẹ suýt mất con , ôi… cái tin con sắp tuột ra khỏi mẹ khiến mẹ như muốn ngộp thở , mẹ khóc rất nhiều trên đg từ phòng khám về nhà , ba thì cứ liên tục an ủi nhưng quả thật mẹ ko còn nghe đc gì , trong đầu mẹ chỉ toàn sự ân hận . Mẹ chỉ biết cầu nguyện, đó là cách duy nhất khiến mẹ bình tĩnh .

2 tháng nằm 1 chỗ để giữ con , ko đc đụng vào bất kỳ công việc gì , vì chỉ cần chút căng thẳng , hay vận động thì con sẽ bỏ mẹ mà đi ngay , thời gian đó tội ba con lắm, vốn dĩ công việc của mẹ ở cty ba ko thể thay thế đc , cũng giống như cv của ba mẹ cũng chẳng thể làm dùm , khó khăn chồng chất khó khăn , nhiều khi thấy ba ngồi buồn trầm tư mẹ biết ba đang rối lắm , nhưng mẹ hỏi ba lại cười tươi và nói 2 mẹ con cứ nghỉ ngơi đi , ba lo đc hết . Rồi giai đoạn nguy hiểm của con cũng qua , nghe bs nói mà mẹ mừng ko thể tả , thế là mẹ con mình có thể vui vẻ song hành cùng nhau rồi , ốm nghén hả ? chuyện nhỏ , đau đớn hả? Chuyện nhỏ luôn , bởi mẹ kinh nghiệm rồi , trãi qua rồi , ko gì có thể làm mẹ sợ hãi , mẹ mong chờ từng ngày để gặp con .

39 tuần , sáng hôm đó ngủ dậy lúc 7h , mẹ bắt đầu cảm nhận những cơn đau đầu tiên , thật bình tĩnh , mẹ đi tắm rửa , thay đồ , trang điểm thật xinh , llac hết bác sĩ , bệnh viện để thông báo mẹ sắp vào viện , xuống nhà ăn 1 bữa thật ngon để có sức rặn nào , mẹ vừa làm mọi thứ vừa đau nhăn nhó theo từng cơn gò , và mẹ đo cơn gò đúng 10 phút 3 cơn là vào viện thôi nào , cả nhà chuẩn bị đón bing nhé .

Mẹ vào viện lúc khoảng 10h30 trưa , ngoài ba con ra còn có cả dì 2 và dì 4 và bà nội vào với mẹ nữa . Lần này ko có bà ngoại, vì ngoại bị kẹt cách ly rồi, hic… ngoại cứ gọi khóc suốt vì lo cho 2 mẹ con mình đấy Bing ạ .kkk… trở lại chuyện sinh con , lúc này cô y tá đáng yêu đo thì mẹ đã mở đc 3 phân rồi , thế là cho mẹ chuyển hẳn vào phòng sanh , mẹ vừa đau vừa tám với mọi người đến 5 phân thì đc tiêm thuốc giảm đau , tiêm xong thì ôi thôi chả còn đau gì nên cứ thế chụp hình tự sướng lướt fb bán hàng các kiểu , ba cười nói vửa đẻ vừa bán hàng chắc chỉ có mỗi mình e kkkk…. rồi khi mẹ mở đc 8 phân , bs riêng của mẹ cũng vào lúc này mới bắt đầu đau con ạ , ui chu cha đẻ 3 lần lần này mẹ mới biết đau , dù chỉ đau tầm 30 phút thôi nhưng mẹ nhớ mãi , mẹ la đến khàn tiếng , mất hết bình tĩnh , rặn đến vỡ mạch máu trên mặt , 3 bác sĩ , 4 nữ hộ sinh đc huy động vào để kiểm soát cơn đau cho mẹ , tất cả những gì mẹ còn nhớ là có lúc mẹ đã suýt ngất nhưng mẹ nghe bs nói tim con đang yếu dần thì mẹ bừng tỉnh, dùng hết tất cả sức lực còn lại và …. mẹ nghe tiếng con khóc… tiếng ba con khen mẹ giỏi , tiếng mọi người chúc mừng , ôi… bao nhiêu đau đớn nó tan hết , ôm con trong lòng mẹ chỉ muốn hét thật to . Bây giờ mẹ mới bắt đầu khóc , nc mắt của sự hạnh phúc con biết ko?

Khác với 2 chị , lần này Bing đc chính tay ba cắt rốn , mong là con sẽ hiền như ba con nha . Mai là đầy tháng con rồi , mẹ mong con mẹ mau lớn , ba mẹ hứa sẽ cho con cuộc sống hạnh phúc nhất có thể . Băng cũng cám ơn ekip đỡ sanh của bv FV , bác sĩ Thái Hà , mọi ng đã hỗ trợ để Băng có thể ghi hình lại khoảnh khắc chào đời của Bing 1 cách hoàn hảo nhất. Cám ơn mấy cô chú trên fb luôn theo dõi, chúc bình an cho mẹ con mình , yêu lắm nha ❤❤❤
#dibang #hanayuki

Nguồn: https://beesandbows.com/

Xem thêm bài viết khác: https://beesandbows.com/meo-vat/

25 COMMENTS

  1. thật sự xúc động khi thấy e bé chào đời..làm mình nhớ đến 2 lần sinh trước…chúc mừng gia đình

  2. Thếy thương ghê luôn .Nghĩ lai nhìu ng mẹ k có điều kiện , sanh con lại sẽ khổ hơn.Ơn này ai cũng phải nghỉ trước khi hành động gì đó với người sinh thành.

  3. E là phụ nữ. E cũng là 1 bà mẹ sinh 3 bé. Nhưng e k can đảm bằng c .3 lần e đều đẻ mổ. Xem clip.e đã rơi nước mắt .ban đầu vì thương c cũng như thương thay số phận đàn bà.nhưng khi thấy bé đã khóc và c khóc gọi bé thì thật sự thấy xúc động vô cùg và mừng cho hp của a c. Chúc mừng a c đón thêm thành viên mới. Chúc gia đình luôn gặp đc những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here