Cách để Sony a6300, a6500 quay phim cả ngày không cần thay pin

22
3Sử dụng dummy battery là giải pháp: tiện lợi, an toàn, tiết kiệm giúp bạn quay phim nguyên ngày bằng Sony a6300 a6500 mà không cần phải thay pin.
Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, đặt mua tại
Hoặc liên hệ 0978888456 để được tư vấn và đặt hàng
Lợi ích khi sử dụng Dummy Battery dùng sạc dự phòng thay pin NP-FW50 Sony a6300 a6500
💲 Tiết kiệm được chi phí đầu tư hơn nhiều so với mua pin for như Wasabi.

Bạn có thể tận dụng pin sạc dự phòng sẵn có khuyên dùng sạc dự phòng có cổng ra 5V 2A trở lên. Khi quên sạc pin dự phòng bạn có thể mượn pin dự phòng rất dễ dàng.
❄ Máy quay ít nóng hơn, quay được nhiều hơn.

Sony a6300 nổi tiếng là nhanh bị nóng khi quay liên tục, nếu sử dụng pin thường khi máy nóng sẽ tự tắt và không thể mở lại nguồn khi đèn báo pin còn chớp đỏ, dù để lâu nhưng có thể bạn phải tháo pin ra lắp lại mới mở nguồn lên được, đồng thời pin cũng bị lỗi báo % pin sai. Dùng dummy battery do không chứa cell pin nên máy sẽ ít nóng hơn và sử dụng tốt hơn, không cần phải tháo nắp, tháo pin, trường hợp cần thiết chỉ cần rút cổng usb sau đó cắm lại vào sạc dự phòng.

🌟 Tiện lợi hơn rất nhiều khi bạn sử dụng máy ảnh sony a6300 / a6500 với gimbal hay các thiết bị hỗ trợ quay phim như monopod, tripod, dolly slider.

Bạn không cần phải tháo máy ảnh ra khỏi gimbal để thay pin hay mở mở lại nguồn do máy quá nóng, dummy battery không gây xung đột với cáp điều khiển gimbal do không cần cắm vào cổng microusb trên máy ảnh để sạc như kiểu một số bạn sạc pin máy ảnh từ gimbal hay sạc dự phòng thông qua cổng microusb của máy ảnh, vừa gây nóng máy, chai pin vừa gây xung đột với việc điều khiển từ gimbal.

🔋 Sử dụng cả ngày không lo thay pin.

Một bạn khách hàng đang làm dịch vụ quay phim ngoài Nha Trang sau khi dùng Dummy Battery cho Sony a6300 đã feedback cho Deminlo là đi quay phim nguyên buổi chỉ mất khoản 20-30% dung lượng pin sạc dự phòng mà bạn ấy đang sử dụng.

🍀 An toàn khi dử dụng.

Nhiều bạn lo ngại dòng điện sạc dự phòng không ổn định sợ hư file hay các sự cố khác. Deminlo.com đã test kỉ với dummy battery dùng nguồn sạc dự phòng, hầu như các tác vụ quay phim 4K, quay full hd nhỏ hơn 60fps thì các loại pin sạc dự phòng có đầu ra 5V, 2A đề sử dụng tốt, một số tác vụ nặng, hao điện như chụp ảnh đánh flash cóc, quay full hd 120fps hay gắn các len ăn điện thì đòi hỏi phải có pin dự phòng nguồn ra tốt và ổn định như Anker. Các bạn đang làm dịch vụ quay phim đã mua về dùng và đang rất hài lòng.

Với Sologan: “Sống tiện nghi, Đi trãi nghiệm” Deminlo.com sẽ không ngừng “đi” để tìm kiếm những sản phẩm tiện nghi mang tính giải pháp giúp cuộc sống của chúng ta ngày một tiện nghi và những trãi nghiệm khi du lịch.
FOLLOW: #sony #pin_dummy #pin_giả #sạc_dự_phòng #Deminlo
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact deminlo.com@gmail.com with me and I will delete it immediately this includes artists of the images used.
©2018 Deminlo.com All rights reserved.

Nguồn: https://beesandbows.com/

Xem thêm bài viết khác: https://beesandbows.com/cong-nghe/

22 COMMENTS

  1. Nếu thích video này hãy bấm vào nút like (thích) share (chia sẽ) video và bấm nút Subscribe (Đăng ký) kênh Deminlo bên dưới hoặc trong logo hoặc bấm vào đây http://www.youtube.com/channel/UC7Gj5I0RMwSHZS1brG4MrAA?sub_confirmation=1 để xem video mới một cách nhanh nhất và là động lực giúp kênh làm clip tốt và hay hơn nữa.

    Các bạn có thắc mắc hay có yêu cầu làm video về chủ đề gì hãy comment bên dưới để mình trả lời và làm video phục vụ các bạn nhé
    .

  2. Mình muốn mua Dummy Battery và cái kẹp cho pin dự phòng lắp lên Gimbal ?

  3. bên mình có bán cái bát kẹp cục pin dự phòng không shop ơi( bát ngắn nhỏ như trên clip)

  4. Helo admin. anh cho em hỏi em đã lỡ fomat hết video & ảnh trong máy sony a600 thì có thể khôi phục lại đc ạ… Em cám ơn ad nhìu nhìu ạ

  5. E mới định mua 6300 với vài cục pin nhỏ nhỏ. Nghe a nói làm e hoang mang. Thêm cái quay 10 phút nóng sẽ tự tắt. Thêm phần hoang mang tụt độ. Có cách nào quay liên tục pin thường mà không nóng hay bị ngắt ngang k a ơi. Chỉ e với

  6. Nếu ko gắn vào sạc dự phòng mà mình cắm vào cục sạc điện thoại rồi cắm điện thì có được không bạn?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here