Biển Đông Dậy Sóng. Sấm Trạng Trình NGUYỄN BỈNH KHIÊM Ứng Nghiệm | Tiên Tri, Bí Ẩn.

30
3#tintứcthờisự #bảntin #tinthếgiới
Chào mừng các bạn đến với DT NEWS, cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh.
▶ Kênh DT NEWS Cập nhật những kênh thông tin chính thức , mang đến cho các bạn nghe những thông tin chính xác trung thực về TÌNH HÌNH THẾ GIỚI mới nhất hiện nay.
Mong được sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn.
▶ Nếu Thấy Hay Thì nhớ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” – “COMMENT” Nhé

———————————
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
☞ Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân , KÊNH không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
☞ DT NEWS không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
☞ DT NEWS không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.

Nguồn: https://beesandbows.com/

Xem thêm bài viết khác: https://beesandbows.com/meo-vat/

30 COMMENTS

 1. NƯỚC VIỆT NAM LÀ THÁNH ĐỊA VỚI TƯƠNG LAI RẠNG RỠ
  Phần 1
  https://youtu.be/2wyH5wK7iuo
  Phần 2
  https://youtu.be/6NhWrP7XbyQ
  Phần 3
  https://youtu.be/ZNchLWrFZv0
  Phần 4
  https://youtu.be/-ybPQADMnF4
  TÔI YÊU TIẾNG NƯỚC TÔI
  https://youtu.be/_nxa9t57tfQ
  Cầu nguyện cho một thế giới thuần chay
  https://youtu.be/hSeFKIs5QQ8

 2. Việt Nam Bách Việt thời nào chẳng có kẻ bán nước, bắt tay với giặc. Kẻ gian bán nước thì Anh Hùng cũng xuất thế để diệt trừ kẻ gian mà thôi. Chẳng thế mà Quang Trung xuất thế thống nhất Bách Việt diệt trừ Lê Chiêu Thống bán nước . Chẳng thế mà Hồ Chí Minh xuất thế diệt trừ giặc Pháp, giặc Mỹ xâm lược Việt Nam.

 3. Tham-luan, thao-luan ve TRang TRinh Nguyen Binh KHiem . Loi co^ thang CHO DE mang ten HCM vao la`m gi ? Mot thang " Dang BIen, Dao " cho Tau-ocng qua " cong ham " nam 1958 do tang Pham Van Dong ( Va^~u ) ky .
  Mot de tai nghien-cuu LIch-su … khong ne keo co^ thang Da^ng Que HUong, Dat Nuoc … chui vao` .Da~ vay, lai con ton-su`ng nhu mot " anh hung dan toc " .

 4. Biển Đông vạn dặm dang tay giữ, Đất Việt ngàn năm vững trị bình.Cụ Trạng Trình nhắc nhở con cháu phải giữ thì mới có, còn không giữ lại cho họ thì làm gì mà còn ?

 5. Adidaphat. VN trọng chữ tâm dức hơn bao giờ hết .nên các dâng toi Cao .sự linh thiêng troi dắt Phật thánh thần tiên luôn luôn hộ. Do la diệu toi luôn tâm dắc. Mà TQ hung hăng den VN cai là bi nhấn chím ngay kiếm dương tẩu thoát.

 6. Đức Nguyễn Bĩnh Khiêm sau khi mất đã đắc vị Tiên Thánh và dc có mặt trong tất cả Thánh thất của Đạo Cao Đài

 7. Ông hồ là tên tội đồ của dân tộc chờ ngày xét xử sao lại đem so sánh với cụ Trạng được, thật nực cười, chiêu trò bịp bợm của CS hồ, OK

 8. Ngai` -Nguyen -Binh -Khiem , co' loi dan con chau' ve sau – / nhung CSVN da~ ban' cho TQ roi ./ That ho^~ then cho VN .

 9. Viêt nam có giữ đâu may chế độ mới sau nay nhé…thời nguyễn còn chiếm cứ cả lào đến thời xhcn tốt quá nên đến giờ 2quần đảo vẫn chỉ hô hào là chính

 10. That nhu vay la tot qua toan dan se ung ho .ta tich cuc bao ve bien dao chung ta.nhu cac vi tien nhan anh hung da noi .ke nao am muu lam tay sai noi giao cho gia thi tu di tam toc .tu ma phanh thay ..

 11. Trạng viết Sấm…muốn giải lời Sấm thì phải có trí tuệ như Trạng năm xưa…Không đơn giản như đâu đâu, có chút sở tri kiến (cái học do nhồi nhét kiên thức bên ngoài) mà giải được đâu??? Ví như người trên đỉnh núi và người dưới chân núi, làm sao người đứng dưới chân núi mà phán trên đỉnh núi có gì…ở chân núi, may ra chỉ đoán 1 phần nhỏ, giống như người mù sờ voi…

 12. Vật cùng tất biến…nhà cầm quyền Trung Quốc càng hung hăng xảo trá thì cũng là lúc thời khắc đảo chiều sắp xảy ra…Việt nam giống như cái chóp nhỏ của con dụ quay…càng bị đè nén, chỉ là sự thử thách của vũ trụ đối với Viêt Nam, khi đảo chiểu thì chóp nhỏ con dụ nằm ở dưới bật ngược lên trên thì là đỉnh…núi…

 13. Các bạn chờ xem, vũ trụ đã sắp đặt Việt Nam là nơi ra biển lớn của các hồ trên Himalaya cao 8,848m (nóc nhà thế giới)…Đụng đến tất tiêu…chờ xem màn kịch lớn nhé kkk…

 14. Trung Quốc là thiên ma thời mạc pháp, chúng nó đại diện cho các ác, chúng nó đã tạo ra nhiều loại vi rút hại nhân loại, chúng đã tạo ra vi rút co ro na,, và chúng đã tạo ra loại vi rút mới chít vào loài chuột, loài ong thả ra bay khắp nơi để truyền bệnh, chúng cũng tạo ra loại sữa tăng chiều cao trẻ em nhưng nó sẽ làm hư nào làm cho trẻ em bị điên loạn nhằm diệt mầm sống và trí tuệ của trẻ em, mọi người hãy cẩn thận không nên ăn thịt chuột, cần thận quan sát tránh tiếp xúc những con ong lạ, không nên cho con em uống các loại sữa ngoại, tốt nhất là cho uống ngủ cốc….
  Nam mô Ngọc Hoàng thượng đế vô cực đại thiên tôn,nam mô Di lạc vương phật vạn vật thái bình…

 15. VN ko nhu nhược.biển dông lúc lam nguy cũng phải chiến dau. VN ko can nhân nhượng co mỹ va các nước trên thế gioi ủng hộ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here